Du lịch Đà Lạt thưởng thức rượu vang
Vang là một loại rượu nhẹ được chiết suất từ trái cây tươi, mà
phổ biến là nho, mận…, nhưng vang Đà Lạt lại được chế biến từ trái dâu tằm.
Cây
dâu tằm làm rượu vang không giống với dâu mà người ta thường trồng để nuôi tằm.
Thay vì ít lá, loại dâu này cho nhiều trái, những trái dâu đen thẫm, cuộn xoắn
như từng chùm nho nhỏ xíu.
Dâu làm rượu vang chỉ thích hợp trồng ở vùng khí hậu
lạnh. Sản phẩm rượu được lên men từ các loại trái cây đặc trưng, qua quá trình
chế biến bằng công thức truyền thống và công nghệ hiện đại, rượu vang ra đời
với hương vị thơm ngon, đậm đà, mang tính năng bồi bổ sức khỏe, thường xuyên
xuất hiện trên các bàn tiệc, bữa ăn gia đình của nhiều người trên khắp cả nước.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét